Thursday, 06/10/2022 - 03:38|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 -TRƯỜNG THCS NGHĨA PHÚ

Sáng ngày 05 - 09 – 2022, hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường trên cả nước,trường Trung học cơ sở Nghĩa Phú đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò nhà trường đã rất vinh dự và phấn khởi được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp, những món quà ý nghĩa từ các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, Hội khuyến học, Hội phụ huynh học sinh

Ngày khai trường đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, một công việc mới cũng như những kỳ vọng, mong ước, quyết tâm của mỗi thầy cô giáo và các em học sinh hứa hẹn một năm học sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Năm nay, thầy và  trường THCS Nghĩa Phú đón ngày khai giảng năm học mới trong niềm vui trọn vẹn khi dịch bệnh đã đi qua. Chúng ta trao cho nhau những cái bắt tay thật chặt và được nghe những tiếng cười giòn tan, tiếng nô đùa đuổi nhau của các em học sinh khắp sân trường. Tuổi vô tư, hồn nhiên nên các con mong muốn, háo hức được đón ngày khai trường. Có một ngày khai trường trọn vẹn niềm vui, có lẽ sẽ đi suốt cuộc đời các con như một dấu ấn khó phai. Ngày khai trường của tình thương, của trách nhiệm và niềm tin!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS NGHĨA PHÚ

Tác giả: Trường THCS xã Nghĩa Phú