Thursday, 06/10/2022 - 04:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xã Nghĩa Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mỹ Lộc - Vinh dự, tự hào tiên phong đổi mới, sáng tạo trong giáo dục

         Sáng ngày 26/9/2021, một sự kiện mở lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến trên Teams Live Event tại Việt Nam - bằng tiếng Việt do Microsoft chủ trì nhằm chúc mừng 03 trường học điển hình và 265 Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft 2021-2022 trên khắp đất nước Việt Nam!!!!

         Đây là một sự kiện được Microsoft Education dành để tôn vinh những thành tựu đầy cảm hứng của các nhà trường và giáo viên trên khắp thế giới vì những nỗ lực đổi mới sáng tạo để đem lại chất lượng giáo dục tốt hơn cho thế hệ tương lai.

         Thật tự hào khi trườngTHPT Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã luôn tiên phong, sớm đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào trong trường học và trở thành một trong những trường đi đầu trong việc dạy học và quản lý bằng CNTT. Trường THPT Mỹ Lộc luôn trân trọng, ủng hộ nỗ lực của các trường học trên cả nước trong việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ một cách sáng tạo, hiệu quả nhất!

         Mỗi năm, Microsoft đều tìm kiếm và vinh danh những cá nhân giúp đổi mới giáo dục. Họ là những giáo viên đầy nhiệt huyết và cảm hứng, luôn làm việc và sáng tạo không ngừng để đổi mới phương pháp giảng dạy trên nền tảng CNTT nhằm giúp học sinh tiếp thu bài học nhanh nhất, hào hứng nhất. Ngoài ra, đây cũng là những người thầy, cô giúp học sinh hình thành các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

         Năm học 2021-2022, trường THPT Mỹ Lộc thật vinh dự khi có một giáo viên được công nhận là Chuyên gia Giáo dục sáng tạo của Microsoft – cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền (GV môn Vật lý). Chúc các thầy cô và học sinh trường THPT Mỹ Lộc tiếp tục truyền thống tiên phong, không ngừng sáng tạo và cống hiến nhiều hơn nữa trên con đường dạy - học của mình.

 


Nguồn:http://thpt-myloc.namdinh.edu.vn/tin-tuc/tin-tuc-cua-truong/truong-thpt-my-loc-vinh-du-tu-hao-tien-phong-doi-moi-sang-ta.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 925
Năm 2022 : 6.988