Thursday, 06/10/2022 - 04:15|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRẠNG THÁI “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Tháng 10 với Hoạt động chủ đề “Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam”, Trường Tiểu học thị trấn Rạng Đông đã tổ chức linh hoạt, vừa đạt được mục tiêu, hiệu quả của hoạt động vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Liên đội tổ chức Sinh hoạt dưới cờ trực tuyến ở trạng thái “bình thường mới” với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị và ý nghĩa như: Chào cờ trực tuyến, trải nghiệm xem biểu diễn văn nghệ kỉ niệm ngày 20/10, hát về mẹ - lời hát từ trái tim, tặng hoa chúc mừng các cô giáo, Rung chuông vàng tìm hiểu về truyền thống của phụ nữ Việt Nam,....

Nghi lễ chào cờ trực tuyến

Xem biểu diễn văn nghệ  kỉ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/10

Đồng ca “Mẹ yêu ơi!”- lời hát từ trái tim!

Rung chuông vàng Tìm hiểu về truyền thống của phụ nữ Việt Nam

Các lớp tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Nói lời yêu thương” bằng cách tự tay trang trí bưu thiếp tặng Mẹ và Cô.

Từ những hoạt động mà học sinh được trải nghiệm trong nhà trường và ngoài cuộc sống, các em ngày một lớn khôn, trưởng thành và thích ứng với mọi biến đổi của xã hội ngày một phát triển như những cánh diều no gió sẽ bay cao, bay xa giữa bầu trời bao la.

Người viết: Nguyễn Thị Duyên – Tổng phụ trách Đội.